2 lông mày cách xa nhau nói lên điều gì?

2 lông mày cách xa nhau nói lên điều gì?

Lông mày cách xa nhau nói lên điều gì? đặc điểm dáng lông mày cách xa nhau như thế nào?. Cùng tìm hiểu rõ hơn về dáng 2 lông mày cách xa nhau trong bài viết dưới đây.

Nam giới và phụ nữ sở hữu cặp lông mày cách xa nhau là tướng tốt hay xấu?

Tướng người có lông mày cách xa nhau lông mày tướng được cổ tướng học gọi là Bảo thọ quan về phương diện cấu tạo cơ quan bộ vị. Lông Mày được gọi là Ban duẩn học đường căn cứ vào cốt cách con người để định Thanh Trọc. Bằng các kiến thức của thuật xem tướng tướng lông mày cách xa nhau nam nữ nói lên nhiều điều về tính cách cũng như vận số của bản mệnh.

Lông mày cách xa nhau là gì?

Người có tướng lông mày cách xa nhau thường là người nhiều suy nghĩ. Khu vực nằm giữa hai đầu lông mày được gọi là Ấn Đường, người có tướng lông mày cách xa nhau sẽ có ý tưởng độc đáo và rất tham vọng. Có vùng Ấn Đường và Sơn Căn phần cao nhất của mũi, giữa hai mắt và dưới Ấn Đường rộng. Khoảng cách 2 đầu lông mày thường được đo bằng bề rộng của đầu ngón tay trỏ khoảng cách giữa hai đầu lông mày cách xa nhau xa hơn người bình thường.

tuong-hai-long-may-cach-xa-nhau

Tướng hai lông mày cách xa nhau

Khoảng cách tốt nhất giữa hai đầu lông mày dài hơn hay ngắn hơn một ngón tay rưỡi đều không tốt. Hai đầu lông mày mọc gần nhau quá hoặc cách xa nhau quá cũng không tốt, khoảng cách lý tưởng nhất là bằng bề rộng của 2 ngón tay trỏ. Bạn có thể đưa ngón tay trỏ của mình lên đặt vào vị trí giữa hai đầu lông mày để xem mình có thuộc vào tướng mày có khoảng cách lý tưởng, hẹp hay quá xa nhau.

Tướng lông mày cách xa nhau là khoảng cách giữa hai đầu lông mày xa hơn người bình thường. Lông mày là một trong ngũ quan quan trọng, bên cạnh mắt, mũi, tai, miệng. Lông mày đẹp là cần có sự cân đối nên lông mày nói riêng hay các bộ vị còn lại nói chung cần đạt được sự hài hòa cân đối mới được đánh giá là tốt.

Lông mày mọc với khoảng cách vừa phải thường những người này rất biết cách cân bằng cuộc sống, biết giữ chữ tín, bao dung và rộng mở, khéo léo, có ý chí được nhiều người yêu quý, sự nghiệp thuận lợi và suôn sẻ.

Người có lông mày mọc gần sát nhau hoặc lông mày nối liền nhau ấn đường sẽ bị thu hẹp, vận thế của người này kém tốt đẹp, ít gặp được cơ hội tốt, sẽ thường xuyên bị ràng buộc nên không thể hiện được hết những năng lực, bản lĩnh. Họ cũng là người không biết kiềm chế cảm xúc là người hay đố kỵ hay gây mâu thuẫn với người khác.

Người có tướng lông mày mọc cách xa nhau e dè trong mọi việc thường rất hay do dự họ có tính cách ôn hòa, không thích tính toán thiếu đi sự quyết đoán, dứt khoát. Họ cũng thường xuyên bị mắc lừa hoặc bị lợi dụng vì suy tính không cẩn thận, không phân biệt được phải – trái, trắng – đen hay bị ảnh hưởng bởi ý kiến của người khác.

Họ không có tham vọng gây dựng sự nghiệp lớn dễ bằng lòng với cuộc sống hiện tại khó mà đạt được thành công trong công việc.

Người có tướng lông mày cách xa nhau thường là người nhiều suy nghĩ và rất tham vọng. Hình dáng lông mày nói lên lòng chân thành của con người kết hợp các tướng lông mày là mẫu hình để diễn tả tâm trạng con người. Trong y học còn nói tướng lông mày thể hiện hệ thống nội tiết, ta có thể biết được tính tình con người qua hình dáng lông mày.

Tướng lông mày cách xa nhau nam giới

Trong tướng thuật, tướng lông mày cách xa nhau nam giới thường là người vô cùng tham vọng, thích hợp với những công việc liên quan tới ngoại giao, đàm phán có tài ứng xử, khéo léo. Tuy được nhiều người yêu quý nhưng dễ bị mọi người cho là người “đa ngôn, đa trá”.

 Phụ nữ có lông mày cách xa nhau

Nếu là tướng lông mày cách xa nhau nữ giới dễ để kiểm soát được cảm xúc của bản thân mong ước lấy được người chồng tài giỏi, giàu có khá lạnh lùng nhưng lại rất dân chủ. Xem tướng chân mày nằm xa hay gần nhau để đoán vận mệnh giàu sang của một người cũng được xem là cách mà các thầy tướng số hay sử dụng trong thuật bói toán.

Nếu là phụ nữ tướng lông mày cách xa nhau bạn sẽ đi theo con đường chính trị, doanh nhân. Bạn là con người chịu thương chịu khó, lắng nghe ý kiến đóng góp của người khác. Nếu là nam, lông mày xa nhau còn mô tả khả năng ăn nói lưu loát tuy nhiên bạn cũng không nên nói quá nhiều vì sẽ bị đánh giá là đa ngôn, đa trá.