Categories Tướng bàn tay

Luận giải 2 bàn tay chữ nhất ở nam giới và nữ giới

Người có bàn tay chữ nhất là những người vô cùng hiếm gặp. Vậy 2 bàn tay chữ nhất ở nam giới và nữ giới là tốt hay xấu và có tính cách như thế nào? Cùng giải đáp ngay qua bài viết dưới đây.

Bàn tay chữ nhất là gì? Có hiếm không?

Bàn tay hình chữ nhất là khi đường tâm đạo nằm chồng lên đường trí đạo, tạo 1 đường chỉ tay duy nhất. Đây được coi là trường hợp rất đặc biệt. Bạn được xem là một con người hiếm có nếu may mắn sỡ hữu bàn tay chữ nhất. Trên thế giới chỉ có khoảng 10% số người có bàn tay chữ nhất và 3% đối với người có cả hai bàn tay chữ nhất.

Người có cả 2 bàn tay chữ nhất thì như thế nào?

Trên thế giới này chỉ có khoảng 3% số người có hai bàn tay chữ nhất. Chính vì sự khác biệt này nên cuộc sống, tính cách của những người này cũng có sự khác biệt to lớn so với những người xung quanh. Họ có những quy tắc riêng cho chính bản thân họ. Họ sống và làm việc theo đúng quy tắc mà họ đã đặt ra cho mình.

nguoi-co-ca-2-ban-tay-chu-nhat-hiem-co
Người có cả 2 bàn tay chữ nhất hiếm có

Xem ngay: bàn tay nổi gân xanh để biết thêm thông tin

Họ có một tính bảo thủ rất cao vì thế không ai có thể góp ý cho những nguyên tắc mà họ đã đặt ra. Họ sẽ có nhiều mối quan hệ bị rạn nứt bởi do chính tư tưởng này. Và tất nhiên, họ thường xuyên bị dằn vặt bởi những chuyện đáng tiếc này.

Ưu nhược điểm của người có bàn tay chữ nhất

Ưu điểm

Đặc điểm của những người này thường rất thông minh, có khả năng tư duy, phán đoán và có sự tự tin. Họ có một tố chất hơn người mà không phải ai cũng có được.

Ở giữa đám đông, họ luôn là những người lạc quan, năng động và thu hút. Họ có tính cách đặc trưng là kiên trì và nhẫn nại, luôn dũng cảm và nỗ lực trong mọi việc. Họ là người vị tha, bao dung, họ sống tình cảm luôn sẵn sàng hi sinh trong mọi mối quan hệ xã hội. Vì thế, họ luôn được những người xung quanh yêu mến.

Nhược điểm

Vì họ là người thông minh, thu hút nên họ luôn coi mình ở vị trí trung tâm. Do thể hiện sự tự tin hay năng lực thái quá trước đám đông nhiều khi thái quá nên dễ bị mất thiện cảm.

Họ có tính tình bảo thủ, nguyên tắc và vô cùng ngay thẳng. Đôi khi họ còn rất cứng đầu, không cam chịu bất kỳ một chuyện gì. Khi họ cho là đúng thì họ sẽ tìm mọi cách để chứng mình điều của họ.

Bàn tay chữ nhất ở nam giới

Tính cách

Nam giới có được bàn tay chữ nhất thường là những người sống tình cảm. Họ rất nồng nhiệt trong mọi mối quan hệ. Thế nhưng đặc điểm nổi trội của những người này vẫn là tính cách bảo thủ nên việc mất lòng người khác là khó tránh khỏi vô cùng.

Sự nghiệp

Vì họ là người thông minh nên trong mọi lĩnh vực họ được xem như nhà lãnh đạo tài ba. Đặc biệt hơn nữa bạn sẽ là người vô cùng giàu sang, sung túc và hạnh phúc nếu như chữ nhất xuất hiện ở tay phải.

Tình duyên

Họ là người khá bảo thủ nên tính kiểm soát cũng rất cao. Điều này đôi khi khiến cho đối phương cảm thấy khó chịu và vô cùng áp lực. Thế nhưng họ lại là người biết cân bằng giữa tình yêu và sự nghiệp nên sự nghiệp của họ không bao giờ bị ảnh hưởng bởi tình yêu.

Sức khỏe

Bệnh hô hấp, suy nhược thần kinh, cao huyết áp, tăng Cholesterol, bệnh suy hệ tiết niệu, viêm gan, táo bón, kiết lỵ là những căn bệnh mà họ rất thường hay gặp phải. Biết được điều này thì bạn cần chăm lo cho sức khỏe của mình tốt hơn để tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

Bàn tay chữ nhất ở nữ giới

Tính cách

Giống như nam giới, nữ giới mà sở hữu bàn tay chữ nhất cũng là người vô cùng đa tài và độc lập. Họ sở hữu những điều tuyệt vời như: có tư duy suy luận, quyết đoán, trực giác tốt… Điều này giúp cho tất cả mọi người đều yêu mến và kính trọng. Thêm nữa, họ được yêu quý là bởi họ rất hòa đồng, dễ gần và tốt bụng.

Họ không phải lúc nào cũng đưa ra quyết định đúng bởi họ là người rất cứng nhắc, không bao giờ nghe ý kiến góp ý từ những người khác.

Sự nghiệp

su-nghiep-cua-nguoi-nay-rat-thanh-cong
Sự nghiệp của người này rất thành công

Click ngay: 4 hoa tay trên 2 bàn tay để biết thêm thông tin

Chính vì họ tài giỏi nên trong mọi lĩnh vực họ đều thành công, đặc biệt là kinh doanh. Họ luôn phấn đấu hết mình để trở thành lãnh đạo nếu như làm ở các tổ chức.

Họ sở hữu tài sản lớn từ sớm bởi họ quá giỏi. Từ thành tích học tập cho đến thành tích làm việc, họ đều rất nổi trội. Trong mọi khó khăn, sóng gió, họ luôn sẵn sàng vượt qua tất cả. Họ dùng sự tư duy của mình để làm chủ khó khăn nên không gì có thể cản bước được họ.

Tình duyên

Họ thành công trong kinh doanh, sự nghiệp nhưng tình duyên lại không mấy tốt. Họ quá giỏi nên dẫn đến sự độc lập và mạnh mẽ. Trong tình yêu, cái tôi của họ rất lớn nên khiến cho đối phương thấy áp lực và mệt mỏi.

Sức khỏe

Các bệnh nặng lại không hay xảy ra với nữ giới có bàn tay chữ nhất. Sức khỏe của họ khá tốt, chỉ gặp số vấn đề như: Cơn đau bụng kinh hoặc là bệnh đường hô hấp.

Sở hữu 2 bàn tay chữ nhất cũng có những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Vì vậy, bạn cần phát huy điểm mạnh và khắc phục những điều chưa tốt để cuộc sống hạnh phúc hơn.